Các dạng bài tập để bồi dưỡng năng lực tư duy cho học sinh tiểu học thông qua phân môn luyện từ và câu THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Mai Hương ([k.đ], 2013)
Giới thiệu tổng quan về trắc nghiệm khách quan, Internet, world wide web và HTML và cơ sở thực tiễn, phân tích về thiết kế hệ thống, cài đặt và chạy thử.