Kinh tế học vĩ mô Giáo trình dùng trong các trường Đại học, Cao đẳng khối kinh tế - Vũ Đình Bách (Giáo dục, 2009)
Đại cương về kinh tế học, khái quát về kinh tế học vĩ mô. Nghiên cứu về tổng sản phẩm và thu nhập quốc dân; tổng cầu và chính sách tài khóa; Tiền tệ và chính sách tiền tệ. Đề cập đến tổng cung và các chu kỳ kinh doanh; thất nghiệp và lạm phát, kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở.