Các dạng bài tập để bồi dưỡng năng lực tư duy cho học sinh tiểu học thông qua phân môn luyện từ và câu THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Trương Thị Tịnh Thanh ([k.đ], 2012)
Giới thiệu tổng quan về tình hình nghiên cứu bệnh hại cây cao su, đặc điểm, cơ sở lý luận và thực tiễn; điều kiện tự nhiên, kết quả nghiên cứu và thảo luận.