Thực trạng và một số biện pháp phát huy tính tích cực, sáng tạo của trẻ mẫu giáo lớn trong hoạt động tạo hình Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Kiều Hương ([k.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn các biện pháp phát huy tính tích cực, sáng tạo của mẫu giáo 5-6 tuổi trong hoạt động tạo hình.