Công tác xã hội đối với thương binh, bệnh binh từ thực tiễn thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình: Luận văn thạc sĩ - Nguyễn Thị Như Hương ([k.đ], 2014)
Giới thiệu những vấn đề lý luận về công tác xã hội đối với thương binh, bệnh bình và thực trạng hỗ trợ xã hội, nhu cầu và giải pháp thực hiện công tác xã hội đối với thương binh, bệnh binh tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.