Tư tưởng đạo đức của Hồ Chí Minh trong tác phẩm "đường cách mệnh" và sự vận dụng vào giáo dục đạo đức cho sinh viên trường đại học Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Xuân Hiệu ([k.đ], 2013)
Đề cập đến tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh trong tác phẩm "đường cách mệnh" vào giáo dục đạo đức cho sinh viên trường ĐHQB.