Thực trạng và giải pháp xóa đói giảm nghèo tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Táo ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn về vấn đề xóa đói giảm nghèo và đánh giá thực trạng đói nghèo và công tác xóa đói giảm nghèo tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.