Tích hợp bồi dưỡng vốn cho học sinh lớp 5 thông qua phân môn tập đọc ở trường tiểu học Hải Thành thành phố Đồng isTHCS: Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Lệ Hà ([k.đ], 2014)
Tổng quan về bài tập hóa học, hệ thống bài tập hóa học vô cơ phần phi kim và hệ thống lời giải và hướng dẫn giải bài tập hóa vô cơ phần phi kim.