Tích hợp bồi dưỡng vốn cho học sinh lớp 5 thông qua phân môn tập đọc ở trường tiểu học Hải Thành thành phố Đồng isTHCS: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Mai ([k.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ nhiều nghĩa trong chương trình tiểu học