Tích hợp bồi dưỡng vốn cho học sinh lớp 5 thông qua phân môn tập đọc ở trường tiểu học Hải Thành thành phố Đồng isTHCS: Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Thúy Lan ([k.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở lý luận của việc bồi dưỡng vốn sống trong dạy học Tiếng Việt cho học sinh lớp 5 thông qua phân môn tập đọc và thể nghiệm sư phạm.