Thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiều và các khoản thu tại công ty xăng dầu Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Bùi Tấn Phát ([K.đ], 2014)
Giới thiệu CSLL về vấn đề kế toán vốn bằng tiền và các khoản phải thu doanh nghiệp, kế toán các khoản phải thu, thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền và các khoản phải thu tại công ty xăng dầu Quảng Bình.