Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh tại công ty xăng dầu Hà Tĩnh: Khóa luận tốt nghiệp - Văn Thị Hải Yến ([K.đ], 2012)
Giới thiệu tổng quan về phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp và thực trạng hoạt động kinh doanh của công ty xăng dầu hà Tĩnh, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại công ty xăng dầu Hà Tĩnh.