Nghiên cứu chip Atmega 32, sử dụng phần mềm lập trình codevisionavv và chương trình nạp Burn-Echo robot: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Văn Sáng ([K.đ], 2013)
Tổng quan về avr, vi điều kiển atmega32, trình biên dịch codevision và ứng dụng codevisionavv arv trong lập trình robot.