Một số giải pháp hệ phương trình ở bậc trung học: Khóa luận tốt nghiệp - Dương Thị Hường ([K.đ], 2015)
Giới thiệu một số hệ phương trình đơn gian thường gặp và một số phương pháp giải hệ phương trình không mẫu mực như phương pháp biến đổi tương đương đương, đặt ẩn phụ, cộng đại số, đánh giá, lượng giáo hóa,...