Bài tập kinh tế vi mô chọn lọc Theo giáo trình kinh tế học vi mô, dùng trong các trường đại học, cao đẳng khối kinh tế - Phạm Văn Minh (Giáo dục, 2009)
Tổng quan về kinh tế vi mô, cung, cầu, co giãn, lý thuyết hành vi người tiêu dùng, người sản xuất. Nghiên cứu các cấu trúc thị trường, thị trường yếu tố sản xuất, hạn chế của kinh tế thị trường và vai trò điều tiết của Nhà nước.