Xây dựng website trắc nghiệm và tự luận tiếng Anh: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thu Huệ ([k.đ], 2013)
Giới thiệu tổng quan về lý thuyết trắc nghiệm tự luận và quản trị CSSDL, phân tích và thiết kế hệ thống, cài đặt và chạy thử.