Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tài sản CĐHH tại công ty TNHH XD Việt Hà: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Nga ([k.đ], 2012)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản liên quan đến các quy luật Menđen, di truyền trung gian, các quy luật tương tác, di truyền gen liên kết và những kiến thức trọng tâm về quy luật di truyền liên kết gen.