Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tài sản CĐHH tại công ty TNHH XD Việt Hà: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Huyên ([k.đ], 2012)
Giới thiệu khái quát CSLL về công tác kế toán tài sản cố định hữu hình tại các doanh nghiệp xây lắp, thực trạng công tác kế toán tài sản cố định hữu hình và một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán TSCĐHH tại công ty TNHH XD Việt Hà.