Nghiên cứu phương pháp do liều tích lũy môi trường bằng nhiệt phát quang: Khóa luận tốt nghiệp - Cao Duy Cường ([k.đ], 2012)
Giới thiệu tổng quan lý thuyết nhiệt phát quang và lý thuyết về đo liều bức xạ bằng nhiệt phát quang, các ứng dụng trong đo liều