Sử dụng các thí nghiệm nhằm phát triển tư duy cho trẻ 5-6 tuổi qua hoạt động khám phá khoa học về môi trường xung quanh: Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Lam ([k.đ], 2013)
Trình bày CSLL và thực tiễn và xây dựng các thí nghiệm nhằm phát triển tư duy cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua hoạt động khám phá khoa học về môi trường xung quanh.