Hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH Á Châu: Khóa luận tốt nghiệp - Trương Thị Quỳnh Phương ([k.đ], 2014)
Giới thiệu cơ sở lý luận của kế toán tập hợp chi phí sản xuất và giá thành trong doanh nghiệp xây lắp và thực trạng công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH Á Châu.