Công nông ngư cụ và đồ gia dụng vùng sống nước Kiên Giang-Nhật Lệ - Đỗ Huy Văn (Thời đại, 2014)
Vài nét về vùng đất Lệ Thủy. Đề cập đến phương tiện và các loại công cụ; Đồ gia dụng phục vụ cuộc sống con người.