Hoàn thiện tổ chức bộ máy kế toán bán hàng điện tử và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH điện tử TMTH Khánh Hà-Đồng Hới-Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thủy ([k.đ], 2014)
Giới thiệu cơ sở lý luận về tổ chức bộ máy kế toán, công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp thương mại và thực trạng công tác tổ chức bộ máy kế toán bán hàng điện tử và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH điện tử TMTH Khánh Hà.