Khai thác các kiến thức và kỹ năng qua giải các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 phần đại số: Khóa luận tốt nghiệp - Bùi Thị Phới ([k.đ], 2013)
Đề cập các kiến thức và kỹ năng qua việc giải các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 như bất đẳng thức, giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của biểu thức, biến đổi các biểu thức của căn thức, phương trình...