Xây dựng quy trình giảng dạy một số nội dung cơ bản trong chương trình Sinh học 12 theo hướng phát huy tính tích cực học tập của học sinh: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Lệ Hằng ([k.đ], 2014)
Giới thiệu khái quát tình hình quan hệ kinh tế Thương Mai Việt Nam-Thái Lan trong lịch sử 1995 về trước và tình hình kinh tế Thương Mại Việt Nam-Thái Lan 1995 đến nay.