Xây dựng quy trình giảng dạy một số nội dung cơ bản trong chương trình Sinh học 12 theo hướng phát huy tính tích cực học tập của học sinh: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Diện ([k.đ], 2012)
Giới thiệu tổng quan về mạng máy tính wlan, các hình thức tấn công wlan, các bảo mật...