Xây dựng quy trình giảng dạy một số nội dung cơ bản trong chương trình Sinh học 12 theo hướng phát huy tính tích cực học tập của học sinh: Khóa luận tốt nghiệp - Trương Thị Thanh Tâm ([k.đ], 2012)
Giới thiệu xây dựng quy trình giảng dạy một số nội dung cơ bản trong chương trình sinh học 12 theo hướng phát huy tính tích cực học tập của học sinh.