Xã hội học chuyên biệt Tập bài giảng dùng cho sinh viên hệ cao đẳng chuyên ngành Công tác Xã hội - Trịnh Thị Chinh (Lao động Xã hội, 2001)
Đề cập đến xã hội học về cơ cấu xã hội, xã hội học về chính sách xã hội học văn hóa lối sống, xã hội học đô thị, xã hội học nông thôn, xã hội học tôn giáo. Trình bày về xã hội học lao động, xã hội học tội phạm, xã hội học quản lý xã hội.