Bước đầu xây dựng phương pháp thiết lập câu hỏi trắc nghiệm khách qua phần di truyền học sinh học 12: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thủy ([k.đ], 2012)
Giới thiệu tổng quan và phương pháp xây dựng câu hỏi trắc nghiệm khách quan dạng 4 lựa chọn và nội dung câu hỏi trắc nghiệm khách quan.