Rèn luyện và phát triển tư duy logic cho học lớp 5 thông qua dạy học toán có lời văn: Khóa luận tốt nghiệp - Đinh Thị Thu Hiền ([k.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở lý luận về dặc điểm tâm sinh lý và hoạt động xé dán, thực trạng dạy và học hoạt động xây dựng đối với trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non Quảng Thuận và thiết kế một số trò chơi tạo hình nâng cao, kỹ năng xé dán đối với trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non.