Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần dược phẩm Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Lê Tấn Công ([k.đ], 2012)
Giới thiệu thực trạng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần dược phẩm Quảng Bình và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần dược phẩm Quảng Bình.