Đổi mới phương pháp dạy học môn giáo dục công dân ở trường THPT Hoàng Hoa Thám, huyeebj Lê Thủy, tỉnh Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Phi ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của đổi mới phương pháp dạy học môn giáo dục công dân, thực trạng và giải pháp dạy học môn giáo dục công dân theo hướng tích cực ở trường THPT Hoàng Hoa Thám.