Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại nhà máy cơ khí tổng hợp-công ty TNHH dịa cầu xanh: Khóa luận tốt nghiệp - Dương Thị Vinh ([k.đ], 2012)
Giới thiệu CSLL về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp, thực trạng và biện pháp hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và phương pháp hạ giá thành sản phẩm.