Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần tổng công ty nông nghiệp Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Mai Sương ([k.đ], 2012)
Giới thiệu CSLL về kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh, thực trạng công tác kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần gốm sứ và XD cosevco.