Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần tổng công ty nông nghiệp Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Thùy Dương ([k.đ], 2014)
Giới thiệu thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty nông nghiệp Quảng Bình và một số giải pháp hoàn thiện công tác kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm.