Bài tập kinh tế học vi mô Dành cho sinh viên khối quản trị kinh doanh - Nguyễn Đại Thắng (Giáo dục, 2009)
Trình bày các vấn đề cơ bản của kinh tế học, lý thuyết về tiêu dùng, lý thuyết về sản xuất và cấu trúc thị trường. Tập trung nhấn mạnh các ứng dụng của kinh tế học vi mô làm công cụ để ra các quyết định quản lý và phân tích các chính sách cộng động.