Tổ chức dạy học nhóm phần nhiệt học vật lý 8 với sự hỗ trự của sơ đồ tư duy: Khóa luận tốt nghiệp - Phan Thị Hiền ([k.đ], 2014)
Giới thiệu cơ sở lý luận của việc tổ chức hoạt động dạy học theo nhóm với sự hỗ trợ của sơ đồ tư duy trong dạy học vật lý, tổ chức hoạt động dạy học theo nhóm phần nhiệt học vật lý 8 với sự hỗ trợ của sơ đồ tư duy.