Lựa chọn, phân loại và phương pháp giải bài tập vật lý phần điện học thuộc chương trình THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Quốc Tỏa ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận về phương pháp giải bài tập vật ở bậc THCS, phân loại bài tập vật lý phần điện học bậc trung học cơ sở và thực trạng dạy và học vật lý ở các trường THCS.