Thực trạng hoạt động kế toán huy động vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Mỹ Linh ([k.đ], 2014)
Giới thiệu CSLL về kế toán huy động vốn tại ngân hàng thương mại, thực trạng kế toán huy động vốn tại NHNN và PTNT tỉnh Quảng Bình.