Một số phương pháp chứng minh hai đoạn thẳng bằng nhau và một số phương pháp chứng minh hai góc bằng nhau. Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Hiền ([k.đ], 2015)
Giới thiệu một số phương pháp chứng minh hai đoạn thẳng bằng nhau và một số phương pháp chứng minh hai góc bằng nhau.