Vai trò của thành phần kinh tế tư nhân với sự phát triển kinh tế-xã hội ở huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Lý ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận về thành phần kinh tế tư nhân trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCNVN, thực trạng phát triển thành phần kinh tế tư nhân ở huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và phương hướng mục tiêu, giải pháp phát triển thành phần kinh tế tư nhân ở huyện Quảng Ninh, Quảng Bình.