Tìm hiểu biện pháp tu từ, so sánh, nhân hóa trong các văn bản ở sách giáo khoa Tiếng Việt tiểu học: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Long ([k.đ], 2012)
Giới thiệu biện pháp tu từ so sánh, biện pháp tu từ ẩn dụ, tu từ nhân hóa trong Tiếng Việt tiểu học.