Thực trạng và giải pháp thực hiện chương trình 135 ở huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Đinh Thị Hương Giang ([k.đ], 2013)
Trình bày thực trạng thực hiện chương trình 135 ở huyện Minh Hóa và mục tiêu phương hướng, giải pháp thực hiện chương trình 135.