Thử nghiệm nhân giống cây hoa cúc vàng (chyrysanthemum indicum L.) bằng phương pháp giâm cành có sử dụng chất kích thích Naphytylacetic acid (Naa) Khóa luận tốt nghiệp - Đinh Thị Hồng Vui ([k.đ], 2012)
Giới thiệu tổng quan về cây hoa cúc, chất kích thích sinh trưởng Auxin, về cách giâm cành và đặc điểm tự nhiên, điều kiện khí hậu vùng nghiên cứu.