Xây dựng website số 4 Quảng Trạch: Khóa luận tốt nghiệp - Võ Văn Sáng ([k.đ], 2012)
Giới thiệu tổng quan về Joomla, khảo sát thông tin về trường THPT số 4 Quảng Trạch, phân tích và thiết kế hệ thống và cài đặt các thành phần mở rộng cho hệ thống và hướng dẫn sử dụng website.