Tướng lĩnh quân đội nhân dân Việt Nam quê hương Quảng Bình - Tỉnh ủy Quảng Bình (Quân đội nhân dân, 2015)
Giới thiệu về thân thế, sự nghiệp cùng những công lao to lớn của tiền nhân dân và các tướng lĩnh quân đội nhân dân Việt Nam quê hương Quảng Bình trong thời đại Hồ Chí Minh như đại tướng Võ Nguyên Giáp, thiếu tướng Hoàng Sâm, trung tướng Đồng Sỹ Nguyên.