Hỏi đáp môn chủ nghĩa xã hội khoa học - Đỗ Thị Thạch (Đại học quốc gia Hà Nội, 2008)
Gồm 44 câu hỏi kèm theo trả lời với bố cục đơn giản, văn phong sáng sủa đề cập đầy đủ và có hệ thống những nội dung trong điểm sát với chương trình môn CNXHKH.