Kỹ thuật nuôi chim yến Khoa học và thực tiễn - Lê Hữu Hoàng, Lương Công Bình, Vò Văn Can,... (Khoa học kỹ thuật, 2015)
Cung cấp những kỹ thuật xây dựng nhà yến phù hợp với từng vùng miền địa phương, kỹ thuật ấp nở và nuôi nhân tạo chim yến con qua từng giai đoạn phát triển, kỹ thuật lắp đặt các trang thiết bị bên trong ngôi nhà yến, kỹ thuật vận hành nhà yến và khái thác tổ yến hiệu quả.