Giáo trình tâm lý học tiểu học: Dùng cho các trường ĐHSPO đào tạo cử nhân giáo dục tiểu học - Bùi Văn Huệ (ĐHSP, 2009)
Giới thiệu về tâm lý học, hoạt động giao tiếp, nhân cách, lí luận về sự phát triển tâm lý học sinh tiểu học, đặc điểm nhận thức của học sinh tiểu học