Bài giảng mỹ thuật: Phương pháp giảng dạy mĩ thuật: Sách dùng cho hệ đào tạo từ xa - Hồ Văn Thùy (Đại học Huế, 2011)
Giới thiệu một số vấn đề chung về mỹ thuật, ngôn ngữ mỹ thuật và các loại hình cơ bản của mỹ thuật